Nói vềthi công nhà thép dân dụng tuyệt vời muốn gợi mở cùng bạn những nhắn nhủ của tôi cơi nới thêm tầng nhà khung thép

Những điều quan trọng cần chú ý khi cải tạo lại căn hộ tập thể
Hy vọng rằng với những chia sẻ trên mà sàn nhẹ Linh Anh đã đưa tới sẽ giúp quý độc giả có cái nhìn khái quát hơn về việc sửa chữa lại lại căn hộ tập thể. Hãy tham khảo thêm những bài viết sau của sàn nhẹ Linh Anh trong mục Nội Thất để biết cách cơi nới nhà tân trang , cơi nới thêm tầng nhà khung thép hay bản vẽ khung thang máy.

CẦN XEM LẠI HIỆN TRẠNG NHÀ CŨ NẾU CƠI NỚI LÀM THÊM SÀN GÁC
Trong trường hợp các gia chủ cần cơi nới làm thêm sàn gác, cần xem tim hieu tiep lại hiện trạng nhà cũ, nếu yếu, có thể gia cố thêm nền móng và cột chịu lực. Sàn gác làm mới khi cải tạo này có thể làm bằng các loại tấm xi măng lót sàn trên các thanh đà thép chính đỡ sàn (tiết diện 50×100) khẩu độ cách khoảng 450mm (nằm trên tường chịu lực hiện có hay xây mới) và tăng cường dầm thép phụ. Sau đó các nhà thi công mới tiến hành lát gạch hoặc các loại tấm hoàn thiện . Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : “Cặp da nam cao cấp – món đồ không thể thiếu với chàng trai công sở.”

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Nói vềthi công nhà thép dân dụng tuyệt vời muốn gợi mở cùng bạn những nhắn nhủ của tôi cơi nới thêm tầng nhà khung thép”

Leave a Reply

Gravatar